Paneer Pakoda in English
वेळ: १५ ते २० मिनीटे
नग: १० ते १२ पिसेस
साहित्य:
२०० ग्राम पनीर, बोटाच्या आकाराचे उभे काप
१ टेस्पून कॉर्न फ्लोअर
१ टेस्पून मैदा
चवीपुरते मिठ
१ टिस्पून लाल तिखट
::::मॅरीनेशनसाठी::::
२ टिस्पून चिली सॉस
२ टिस्पून सोयासॉस
तळण्यासाठी तेल
लहान मुलांसाठी बनवताना लाल तिखट अजिबात घालू नये तसेच मॅरीनेशनमध्ये चिली सॉस अगदी कमी घालावा किंवा तो न घालता टोमॅटो केचप घालावा.
कृती:
१) चिली सॉस आणि सोयासॉस एका मध्यम बाऊलमध्ये मिक्स करावे. पनीरचे तुकडे या मिश्रणात ५ मिनीटे मॅरीनेट करून ठेवावे.
२) दुसर्या एका भांड्यात कॉर्न फ्लोअर, मैदा, मीठ आणि लाल तिखट मिक्स करावे. पनीरचे मॅरीनेट केलेले तुकडे कॉर्न फ्लोअर-मैद्याच्या मिश्रणात घोळवून घ्यावे. आणि तेल गरम करून त्यात सोनेरी रंगावर तळून घ्यावे.
चिली सॉसबरोबर गरमागरम सर्व्ह करावेत.
Labels:
Paneer Pakoda, Paneer Appetizer
Thursday, 9 December 2010
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment